Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Bể cá cảnh biển của Anh Thắng Chim Cò

Vào 1 buổi tối đẹp trời, biết anh Thắng “Chim Cò” mới lấy 1 con Sohal Tangs rất đẹp tại của hàng Saltwater Aquarium – Số 10/173 Hoàng Hoa Thám, Chúng tôi đã hẹn nhau đến tư gia anh để được chụp ảnh và chiêm ngưỡng, thực sự ngỡ ngàng khi đây là bể đầu tay của anh, với mật độ cá dày và lượng san hô rất lớn, nhưng mọi thứ đều hoàn hảo.

Thắng chim, thắng cò ? Cũng giải thích luôn với các bạn, Anh Thắng là một người chơi chim có “số má” ở cái đất Hà Thành, số lượng lồng chim trong nhà anh lúc cao điểm lên đến con số 50-70 lồng. Và cũng rất may mắn cho hội cá biển có một cao thủ chuyển dần từ CHIM sang CÁ.

Đã từng chơi chim rất chuyên nghiệp, nên khi chuyển sang chơi Cá tính kiên nhẫn, tỉ mỉ của anh làm cho anh em phải nể phục. Sau khi phác thảo ý tưởng cùng các cao thủ đi trước: Bác Sơn Canuc, anh Trung Kim Mã, bác hàng xóm Hưng Ferrari hồ của anh Thắng đã được triển khai. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn chăm cafe, giao lưu với anh em Anh Thắng đã hiểu và nắm bắt được thú chơi này, không những hiểu anh còn phát triển và là một trong những thành viên tích cực thí nghiệm, ứng dụng những sản phẩm mới. Luôn là người dám nghĩ dám làm, và đặc biệt sẵn sàng đầu tư.

Hồ chính: Kích thước 150x 65x75cm

Hồ lọc 80x 55x 40 cm

Thiết bị:

Tạo luồng: 2x Susun JVL 202   2x Sunsun JVL102

Đèn: 2 x đèn ODYSSEY 4 bóng

Protein Skimmer: Bubble Magus BM 320CS

Calcium Reactor: Bubble Magus C150-1AT

Máy lạnh: HC-1000A 1HP

Một số loại cá và san hô có trong bể

Do đến cũng bất ngờ nên gia chủ không kịp vệ sinh bể, cạo rêu. Ngồi chơi chụp ảnh bàn luận đến 12h chúng tôi ra về. Qua bài viết xin gửi lời chúc mừng anh Thắng có hồ cá biển khá ưng ý, và cũng được biết anh đang chuẩn bị cho một hồ phiên bản hai với kích thước khủng, và thiết bị cũng thuộc hàng khủng.

SeaLife Aquarium

Tin liên quan