Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Bể cá cảnh biển của anh Thắng Maxspect

Biệt danh Thắng Maxpect đã khá quen thuộc trong cộng đồng cá biển Hà Nội, nhưng cũng khá mới với cộng đồng cá biển chung cả nước. Qua thời gian ngắn nhưng gia chủ đã trải qua gần như tất cả những cung bậc “hành xác” của thú chơi này. Xin giới thiệu tới cộng đồng hồ cá của anh Thắng. Một trong những hồ SPS khá tốt hiện nay.

Nói lại về biệt danh Thắng Maxspect để anh em chưa biết khỏi băn khoăn ! Qua nghiên cứu và tìm hiểu anh thắng quyết định là người sở hữu bộ đèn LED Maxspect R420R đầu tiên tại Việt Nam từ đó biệt danh Thắng Maxspect được anh em Hà Nội gán cho từ lúc nào không hay.

Là người khá tỉ mỉ và luôn học hỏi với quan điểm thông suốt trong quá trình chơi là “đi tắt đón đầu” tổng hợp những tinh hoa của anh em đi trước để áp dụng cho hồ của mình, có thể nói anh Thắng đã có một thành công nhất định khi chinh phục thú chơi này. Thành công đã rõ nhưng những việc ” hành xác ” thì không tránh khỏi, từ nguyên nhân khách quan đến chủ quan. Qua bài viết cũng gửi tới anh Thắng lời xin lỗi vì những phiền toái do người viết bài gây ra.

Kích thước hồ: 198x81x70cm

Hệ thống đèn: 3 Led Maxspect Razer R420. 2 ReefLux 400w 12000k

Luồng nước: 4 Tunze 6105, 1 Tunze 7095, 1 Wavebox Macroaqua D3 chế

Hệ thống lọc:

– Skimmer Bubble King 300

– Calcium reactor BM150-1AT + Bình mở rộng

– Hệ thống full Zeo

– Dosing pump BM-T01

Tin liên quan